Bình tưới nước mini Số 4 – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 3965 |
28.000₫
Bình tưới nước mini đồ chơi Số 4 Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Bình tưới nước mini đồ chơi Số 4

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 3965
Mã vạch : 4810344013965
Kích thước : 15 x 12 x 12 ( cm )
Đóng gói : None
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+ ...

Bình tưới nước mini Số 4 là chiếc bình tưới nước đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Chiếc bình mang kích thước thu nhỏ của bình tưới nước được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu có thể chơi ngoài sân vườn, hay trong nhà tắm, giúp bé nhìn thấy nước chảy ra thành chùm tạo không khí hiếu kì thích thú.

Màu sắc : Có 3 bình tưới nước mini khác nhau để bé lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu : Bình tưới nước mini đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn hoặc ba mẹ chơi cùng con để phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình.

Bình tưới nước mini Số 4 được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ …

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: