Bộ 18 xe xúc đồ chơi kèm hộp trưng bày - Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 57976 |
2.339.000₫
Bộ 18 xe xúc đồ chơi cho bé Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ và nhiều màu sắc của xe xúc cát được mô phỏng như trong thực tế, bé có thể học được cách vận hành và chức năng làm việc của xe. Bé chơi thoải mái trong nhà và ngoài sân, ngoài bãi cát và bãi biển cùng cha mẹ, bạn bè cùng lứa. 

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Bộ 18 xe xúc đồ chơi cho bé

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 57976
Mã vạch : 4810344057976
Kích thước : 45 х 33 х 27 ( cm )
Đóng gói : Hộp trưng bày đồ chơi Polesie
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Bộ 18 Xe xúc đồ chơi trẻ em – Polesie Toys là bộ có 18 chiếc xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Các xe mang kích thước thu nhỏ và nhiều màu sắc của xe xúc cát được mô phỏng như trong thực tế, bé có thể học được cách vận hành và chức năng làm việc của xe. Bé chơi thoải mái trong nhà và ngoài sân, ngoài bãi cát và bãi biển cùng cha mẹ, bạn bè cùng lứa.

set combo xe xúc cát bộ 18 xe đồ chơi 57976 polesie toys

Màu sắc : Xe xúc cát có nhiều khác nhau để bé lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe xúc cát : Các bộ phận trên xe ô tô đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. Kích cỡ từng xe là 24 x 11 x 12 ( cm )

Chất liệu an toàn : xe xúc cát đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với xe xúc cát đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp, bé có thể học hỏi cách vận hành và hoạt động của xe.

Set Combo 18 Xe xúc cát nhỏ đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình …

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: