Bộ đồ chơi gạch Duplo sáng tạo cỡ nhỏ - Lego Education

Thương hiệu: Lego Education | Mã SP: Đang cập nhật |
2.799.000₫
Đồ chơi lắp ghép gạch Duplo cỡ nhỏ sáng tạo Tên thương hiệu : Lego Education ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Bộ đồ chơi gạch Duplo sáng tạo Lego Education là bộ đồ chơi lắp ghép cỡ nhỏ có rất nhiều mảnh ghép gạch, mang tính chất truyền thống của nhãn hàng LEGO, đồ chơi giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng não phải, phát triển logic não trái và làm cho bé yêu tự tin hơn.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Đồ chơi lắp ghép gạch Duplo cỡ nhỏ sáng tạo 

Tên thương hiệu : Lego Education
Mã sản phẩm : 45019LG
Kích thước : 12 x 36 x 38 ( cm ) 
Đóng gói : Hộp đồ chơi chính hãng LEGO
Lứa tuổi thích hợp : 3+, 4+, bé 5 tuổi

    Bộ đồ chơi gạch Duplo sáng tạo Lego Education là bộ đồ chơi lắp ghép cỡ nhỏ có rất nhiều mảnh ghép gạch, mang tính chất truyền thống của nhãn hàng LEGO, đồ chơi giúp bé phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng bay bổng não phải, phát triển logic não trái và làm cho bé yêu tự tin hơn.

Chất liệu an toàn : Bộ gạch Duplo được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu.

Phát triển trí não : Bộ lắp ghép gạch Duplo cỡ nhỏ với nhiều miếng ghép gạch truyền thống của Lego và các loại mảnh ghép khác buộc bé phải sử dụng tư duy của mình để tìm ra cách ghép đúng. Thông qua mỗi lần chơi, não bé lại được rèn luyện khả năng suy nghĩ logic, khả năng tập trung và ghi nhớ. Do vậy, đây là một trong những món đồ chơi có thể giúp phát triển trí thông minh ở trẻ tốt nhất.

Phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo : bé nhà mình thường tò mò và thích khám phá ra những điều mới mẻ. Chính vì vậy, trong những lần đầu chơi Lego, bé yêu có thể phải được người lớn hướng dẫn để tìm ra cách ghép đúng nhưng từ các lần sau bé lại thích sử dụng chính sự sáng tạo và trí tưởng tưởng bay bổng của mình để sắp xếp các mảnh ghép lại với nhau. Với kết cấu linh hoạt, sinh động, dễ tạo được hứng thú cho trẻ, đồ chơi gạch LEGO có thể kích thích sự sáng tạo đang dần được hình thành trong não bé thông qua từng mức độ khó của trò chơi. Có thể xếp được những khối hình tổng thể từ những mảnh ghép rời rạc, bé cần tưởng tượng và hình dung trong đầu từng bước đi một. Chính vì thế, loại đồ chơi này kích thích trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình một cách tối đa.

Giúp bé học cách kiên nhẫn : Với bộ đồ chơi lắp ghép gạch LEGO, bé yêu khó có thể chơi thành công trong một hay hai lần chơi đầu tiên và thường tốn rất nhiều thời gian để xếp thành một khối hình hoàn chỉnh. Vì vậy, tính kiên nhẫn là điều vô cùng cần thiết để giúp bé hoàn thành trò chơi hoặc bố mẹ có thể cùng chơi với bé.

    Khi chơi Lego, có thể bé sẽ thường xuyên gặp khó khăn và thất bại. Những lúc này ba mẹ nên động viên và khích lệ bé, hoặc đưa ra cho bé một vài gợi ý để bé có thể kiên trì chơi đến cùng. Khi làm được điều này, chắc chắn con bạn không chỉ hạnh phúc vì đã xếp hình thành công mà còn học hỏi được rất nhiều điều về sự kiên trì và nhẫn nại trong cuộc sống.

Giúp bé biết sắp xếp công việc hợp lý : Có nhiều chi tiết nhỏ và cần nhiều thời gian để hoàn thành nên bộ đồ chơi đòi hỏi bé phải biết phân chia và chơi món đồ chơi này có kế hoạch. Do đó, đồ chơi này còn giúp bé bước đầu biết sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý ~ Đây là một kỹ năng quan trọng đối với cả người lớn lẫn trẻ em.

>>> Xem thêm một số mẫu đồ giao giáo dục trẻ em thương hiệu Polesie

Giúp bé học cách giải quyết vấn đề : Bộ Ghép Gạch Duplo đòi hỏi bé phải biết xử lý những vấn đề phát sinh một cách khéo léo như khi một miếng ghép bị xếp sai thì phải sửa lại thế nào mới đúng hay thay đổi vị trí các miếng ghép liệu hiện tại liệu có bé xếp nhanh hơn không? Từ đó, đồ chơi không chỉ giúp bé thông minh mà còn rèn luyện cho bé khả năng phản xạ nhanh nhạy trước những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

Thế giới đồ chơi Polesie mang tuổi thơ trong sáng đến với trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: