Bộ đồ chơi lắp ghép ngôi nhà của bé số 108 – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 51561 |
439.000₫
Đồ chơi lắp ghép ngôi nhà của bé số 108 Tên thương hiệu : Polesie Toys Mã sản phẩm...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Bộ đồ chơi lắp ghép ngôi nhà của bé giúp bé lắp ráp dễ dàng gắn kết để tạo thành các hình khác nhau. Sản phẩm sẽ cùng bé phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, tư duy logic, bay cao trí tưởng tượng và hoạt động nhạy bén, nhất là trí nhớ.
Bộ đồ chơi Polesie đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu và Việt Nam

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Đồ chơi lắp ghép ngôi nhà của bé số 108

Tên thương hiệu : Polesie Toys
Mã sản phẩm : 51561
Mã vạch : 4810344051561
Kích thước : 25 x 18 x 17 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới Polesie
Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+ ...

    Bộ đồ lắp ghép ngôi nhà của bé giúp bé lắp ráp dễ dàng gắn kết để tạo thành các hình khác nhau. 108 chi tiết đồ chơi sẽ giúp bé phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, tư duy logic, bay cao trí tưởng tượng và hoạt động nhạy bén, nhất là trí nhớ. Bé yêu có thể lắp ghép xây dựng một trang trại thực sự có cây cỏ, hàng rào, gia cầm và chú chó trông nhà ....

Chất liệu an toàn : 108 chi tiết đồ chơi được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian. Các miếng ghép nhiều màu sắc, dễ lắp ráp, không có ba via, góc nhọn 

Màu sắc : Bộ đồ chơi lắp ráp ngôi nhà có rất nhiều màu sắc hấp dẫn, kích thích thị giác của bé, màu sắc an toàn, đảm bảo độ bền trong quá trình thời gian bé chơi.

Phát triển trí tưởng tượng : Với những chi tiết như nhà, cây cối... bé sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ của cuộc sống xung quanh như : nhà được xây lên từ gì, tại sao phải phải trồng và bảo vệ cây xanh, tại sao nên có cây xanh ở gần nhà .... Từ đó giúp bé học hỏi tích lũy thêm những kiến thức bổ ích.

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình.

   Bộ đồ chơi lắp ráp ngôi nhà 108 chi tiết đạt chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi lắp ráp, đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, máy bay đồ chơi, tầu thuyền đồ chơi, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: