Bộ đồ chơi nấu ăn Retro - Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: Đang cập nhật |
169.000₫
Bộ đồ chơi nấu ăn Retro - Wader Toys giúp cho bé phát triển tính sáng tạo, trí tưởng tượng. Thông qua những bo do choi thực tế sẽ giúp bé khám phá và làm quen với...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Đồ chơi tiêu chuẩn chất lượng, thương hiệu Châu Âu

Gọi (+84) (028) 2260 5666 để được tư vấn miễn phí

Bộ đồ chơi nấu ăn Retro - Wader Toys giúp cho bé phát triển tính sáng tạo, trí tưởng tượng. Thông qua những bo do choi thực tế sẽ giúp bé khám phá và làm quen với thế giới nhà bếp một cách hào hứng và thích thú.

Chất liệu an toàn: Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian.

Màu sắc: Màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Bộ sản phẩm bao gồm: hai bộ tách kèm muỗng, hai bộ đĩa ăn kết hợp cùng dao và nĩa, một bình nước và một hộp đựng mứt hoa quả,… được đóng gói bằng túi lưới tiện dụng.

Kiểu dáng: nhỏ gọn và vừa tầm tay của bé. Các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế, nhựa nguyên sinh cao cấp không gây hại đến các bé.

Tăng cường khả năng giao tiếp: Mẹ có thể để bé chơi cùng bạn bè để giúp bé hòa đồng với nhóm bạn cùng lứa tuổi và rèn luyện cho bé tính tập thể.

Bộ đồ chơi nấu ăn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

 

Thông tin sản phẩm:

Tên thương hiệu: Wader

Tên sản phẩm: Bộ đồ chơi nấu ăn Retro

Mã sản phẩm: 61720

Kích thước: 17x15x11 cm

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Tuổi: 1+

popup

Số lượng:

Tổng tiền: