Bộ đồ chơi sáng tạo động vật - Lego Education

Thương hiệu: Lego Education | Mã SP: Đang cập nhật |
1.839.000₫
Đồ chơi sáng tạo động vật Tên thương hiệu : Lego Education Mã sản phẩm : 45009LG...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Bộ sáng tạo động vật Lego Education là bộ đồ chơi đa dạng hình dáng và màu sắc. Bao gồm 8 thẻ trò chơi và 16 mô hình động vật phù hợp với các bé trong việc tính toán. Tăng khả năng sáng tạo, kết bạn, học tập nhóm của bé yêu.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Đồ chơi sáng tạo động vật

Tên thương hiệu : Lego Education
Mã sản phẩm : 45009LG
Kích thước : 13 x 19 x 26 ( cm )
Đóng gói : Hộp đồ chơi chính hãng LEGO
Lừa tuổi thích hợp : 2+, 3+, 4+, 5

    Bộ sáng tạo động vật Lego Education là bộ đồ chơi đa dạng hình dáng và màu sắc. Bao gồm 8 thẻ trò chơi và 16 mô hình động vật phù hợp với các bé trong việc tính toán. Tăng khả năng sáng tạo, kết bạn, học tập nhóm của bé yêu.

Chất liệu an toàn : Bộ đồ chơi sáng tạo động vật được sản xuất hoàn toàn từ chất liệu nhựa nguyên sinh ABS cao cấp, độ bền và chống biến dạng khi va đập tốt. Chất liệu này không chứa BPA, tuyệt đối an toàn với sức khỏe của bé yêu.

Phát triển trí não : Bộ đồ chơi với nhiều miếng ghép hình động vật và các loại mảnh ghép khác giúp bé yêu phải sử dụng tư duy của mình để tìm ra cách ghép đúng. Thông qua mỗi lần chơi, não bé lại được rèn luyện khả năng suy nghĩ logic, khả năng tập trung và ghi nhớ. Do vậy, đây là một trong những món đồ chơi có thể giúp phát triển trí thông minh, sáng tạo ở trẻ tốt nhất.

Phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo : bé yêu thường tò mò và thích khám phá ra những điều mới mẻ. Chính vì vậy, trong những lần đầu chơi Lego, bé yêu có thể phải được người lớn hướng dẫn để tìm ra cách ghép đúng nhưng từ các lần sau bé lại thích sử dụng chính sự sáng tạo, tư duy thông minh của mình để sắp xếp và chơi say mê.
    Với kết cấu linh hoạt, sinh động, dễ tạo được hứng thú cho trẻ, đồ chơi Lego có thể kích thích sự sáng tạo đang dần được hình thành trong não bé thông qua từng mức độ khó của trò chơi.
    Hơn nữa, để có thể xếp được những khối hình tổng thể từ những mảnh ghép rời rạc, bé phải tưởng tượng và hình dung trong đầu từng bước đi một. Chính vì thế, loại đồ chơi này kích thích trẻ phát huy trí tưởng tượng của mình một cách tối đa.

Giúp bé học cách kiên nhẫn : Với bộ đồ chơi lắp ghép động vật, bé yêu khó có thể chơi thành công trong một hay hai lần chơi đầu tiên và thường tốn rất nhiều thời gian để xếp thành một khối hình hoàn chỉnh. Vì vậy, tính kiên nhẫn là điều vô cùng cần thiết để giúp bé hoàn thành trò chơi hoặc bố mẹ có thể cùng chơi với bé.
    Khi chơi bộ sáng tạo động vật Lego, có thể bé sẽ thường xuyên gặp khó khăn và thất bại. Những lúc này ba mẹ nên động viên và khích lệ bé, hoặc đưa ra cho bé một vài gợi ý để bé có thể kiên trì chơi đến cùng. Khi làm được điều này, chắc chắn con bạn không chỉ hạnh phúc vì đã xếp hình thành công mà còn học hỏi được rất nhiều điều về sự kiên trì và nhẫn nại trong cuộc sống.

Giúp bé biết sắp xếp công việc hợp lý : Có nhiều chi tiết nhỏ và cần nhiều thời gian để hoàn thành nên bộ đồ chơi đòi hỏi bé phải biết phân chia và chơi món đồ chơi này có kế hoạch. Do đó, đồ chơi này còn giúp bé bước đầu biết sắp xếp công việc một cách khoa học và hợp lý ~ Đây là một kỹ năng quan trọng đối với cả người lớn lẫn trẻ em.

Giúp bé học cách giải quyết vấn đề : Bộ đồ chơi sáng tạo động vật đòi hỏi bé phải biết xử lý những vấn đề phát sinh một cách khéo léo như khi một miếng ghép bị xếp sai thì phải sửa lại thế nào mới đúng hay thay đổi vị trí các miếng ghép liệu hiện tại liệu có bé xếp nhanh hơn không? Từ đó, đồ chơi không chỉ giúp bé thông minh mà còn rèn luyện cho bé khả năng phản xạ nhanh nhạy trước những vấn đề thường gặp trong cuộc sống.

Thế giới đồ chơi Polesie mang tuổi thơ trong sáng đến với trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: