Bộ đồ chơi câu Vịt 2 cần câu – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: 40541 |
1.319.000₫
Bộ đồ chơi câu Vịt 2 cần câu cho các bé Tên thương hiệu : Wader Quality Mã sản...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Bộ đồ chơi câu Vịt 2 cần câu cho các bé

Tên thương hiệu : Wader Quality
Mã sản phẩm : 40541
Mã vạch : 4810344040541
Kích thước đóng gói : 60 x 17 x 40 ( cm )
Kích thước hoàn thiện đồ chơi : 54 х 35 х 23 ( cm )
Đóng gói : Hộp Carton đồ chơi chính hãng
Phụ huynh nên lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+ ...

Bộ đồ chơi câu Vịt 2 cần câu – Wader Quality Toys là bộ đồ chơi mô phỏng mô hình sinh thái một cái hồ nhỏ, chiếc nhà nhỏ xinh xinh và các chú vịt bơi xung quanh, bên cạnh đó còn có phễu nước và cần cẩu. Đảm bảo bé sẽ mê mẩn với bộ câu vịt, kích thích hào hứng hơn bằng cách bé chơi cùng bạn, cùng bố mẹ, ông bà hay anh chị ... Quy tắc đồ khi chơi rất đơn giản, các bé tham gia chơi chỉ cần sử dụng cần câu để bắt các chú vịt dễ thương, và bất cứ bé nào câu được càng nhiều trong một khoảng thời gian sẽ là người chiến thắng.

Màu sắc : bộ đồ chơi có nhiều màu, thay đổi phễ màu xanh và phễu màu cam để bé lựa chọn, màu sắc của bộ đồ chơi câu vịt đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Chất liệu an toàn : Bộ đồ chơi trẻ em câu vịt Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại, mô hình hồ nước sinh thái khổ rộng lớn, hành lang hồ nước đủ rộng cho các chú vịt bơi lội.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận bộ đồ chơi được thiết kế chắc chắn, có 2 chiếc cần câu, tay quay trơn trượt, chất liệu đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, cùng 12 chú vịt dễ thương, ngôi nhà trang trại vịt ( có nút bấm để chuyển động dòng nước, các chú vịt bơi bơi lội lội xung quanh rất sinh động ), cần trục cẩu lớn và phễu nước. Bộ đồ chơi sử dụng Pin tiểu đảm bảo an toàn đối với trẻ nhỏ, dễ thay thế, thời gian sử dụng lâu bền.

nút bấm bộ đồ chơi câu vịt để chuyển động nước, các chú vịt bơi lội

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi : Với bộ đồ chơi câu Vịt này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hoặc gia đình có thể cùng bé chơi, hướng dẫn bé cách vận hành, cách câu vịt, cẩu vịt, học tập kỹ năng thuận tay, sáng tạo khi chơi.

Bộ đồ chơi câu Vịt 2 cần câu được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Thương hiệu đồ chơi Polesie nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi trẻ mầm non, đồ chơi các bé sơ sinh, đồ chơi an toàn, đồ chơi giáo dục từ nhỏ, đồ chơi chủ đề hướng nghiệp, thiết bị giáo dục.

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: