Bộ đồ chơi lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi số 84 – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 37213 |
439.000₫ 0
Đồ chơi trẻ em lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi số 84 Tên thương hiệu : Polesie...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

   Bộ đồ chơi lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi số 84 giúp bé dễ dằng lắp ráp các món đồ chơi nhỏ để tạo thành một khu đồ chơi mà bé yêu thích. Sản phẩm sẽ cùng bé phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, tư duy logic, trí tưởng tượng bay cao và các giác quan hoạt động nhạy bén.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Đồ chơi trẻ em lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi số 84

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 37213
Mã vạch : 4810344037213
Kích thước : 26 x 24 x 25 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+
    Bộ đồ chơi lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi số 84 – Polesie Toys giúp bé dễ dằng lắp ráp các món đồ chơi nhỏ để tạo thành một khu đồ chơi mà bé yêu thích. Sản phẩm sẽ cùng bé phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, tư duy logic, trí tưởng tượng bay cao và các giác quan hoạt động nhạy bén.

Đồ chơi trẻ em lắp ghép xây dựng kèm xô Maxi tại hồ chí minh

Chất liệu an toàn : Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian.
Kiểu dáng : Bộ sản phẩm có các mô hình lắp ráp khác nhau để bé lựa chọn theo sở thích. Kiểu dáng nhỏ gọn vừa tầm tay các bé; các miếng ghép nhiều màu sắc, dễ lắp ráp, không có ba via, góc nhọn.
Phát triển trí tưởng tượng : Với những chi tiết như nhà, biển báo giao thông, phương tiện giao thông... bé sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ của cuộc sống xung quanh mà chưa cần phải đi ra ngoài mới biết được. Bé sẽ tự hỏi : Biển báo giao thông dùng để làm gì? Tại sao đèn đỏ lại dừng, đèn xanh lại chạy?....Từ đó giúp bé học hỏi tích lũy thêm những kiến thức bổ ích.
Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi Maxi này ba mẹ và ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.
    Bộ đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: