Bộ đồ chơi lắp ghép số 108 ngôi nhà của bé – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: Đang cập nhật |
439.000₫
Bộ đồ lắp ghép số 108 ngôi nhà của bé – Polesie Toys giúp bé lắp ráp dễ dàng gắn kết để tạo thành các hình khác nhau. Sản phẩm sẽ cùng bé phát huy toàn diện...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Đồ chơi tiêu chuẩn chất lượng, thương hiệu Châu Âu

Gọi (+84) (028) 2260 5666 để được tư vấn miễn phí

Bộ đồ lắp ghép số 108 ngôi nhà của bé – Polesie Toys giúp bé lắp ráp dễ dàng gắn kết để tạo thành các hình khác nhau. Sản phẩm sẽ cùng bé phát huy toàn diện khả năng sáng tạo, tư duy logic, bay cao trí tưởng tượng và hoạt động nhạy bén.

Chất liệu an toàn: Các chi tiết được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp, dễ dàng vệ sinh, an toàn cho bé và luôn bền đẹp theo thời gian. Các miếng ghép nhiều màu sắc, dễ lắp ráp, không có ba via, góc nhọn

Phát triển trí tưởng tượng: Với những chi tiết như nhà, cây cối... bé sẽ có cơ hội khám phá nhiều điều thú vị và mới lạ của cuộc sống xung quanh như: nhà được tạo ra từ gì, tại sao phải phải trồng và bảo vệ cây xanh....Từ đó giúp bé học hỏi tích lũy thêm những kiến thức bổ ích.

Tăng cường khả năng giao tiếp: Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Bộ đồ chơi chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

 

Thông tin sản phẩm:

Tên thương hiệu: Polesie

Tên sản phẩm: Bộ lắp ghép số 18 ngôi nhà của bé

Mã sản phẩm: 51561

Kích thước: 25x18x17 cm

Chất liệu: Nhựa nguyên sinh

Màu sắc: Nhiều màu sắc

Tuổi: 3+

popup

Số lượng:

Tổng tiền: