Bộ lắp ghép xe Jeep Retro 42 mảnh – Cavallino Toys

Thương hiệu: Cavallino | Mã SP: 61300 |
219.000₫
Bộ lắp ghép đồ chơi trẻ em xe Jeep Retro 42 mảnh Tên thương hiệu : Cavallino Mã sản...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Bộ lắp ghép xe Jeep Retro 42 mảnh – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có 42 chi tiết để cho bé lắp ráp thành một chiếc xe Jeep hoàn chỉnh, có ốc và đồ vặn bằng nhựa kèm theo

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Bộ lắp ghép đồ chơi trẻ em xe Jeep Retro 42 mảnh

Tên thương hiệu : Cavallino
Mã sản phẩm : 61300
Mã vạch : 4810344061300
Kích thước : 18 x 11 x 29 cm
Đóng gói : Túi nhựa PE và thúng đồ chơi Cotton
Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+, 4+

    Bộ lắp ghép xe Jeep Retro 42 mảnh – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có 42 chi tiết để cho bé lắp ráp thành một chiếc xe Jeep hoàn chỉnh, có ốc và đồ vặn bằng nhựa kèm theo.
Màu sắc xe Jeep : Màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế logic : 42 bộ phận trên xe được thiết kế một cách logic cho bé dễ hiểu quy trình, chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Cavallino đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.
Phát triển trí tưởng tượng : Với 42 mảnh ghép bé có thể tự lắp ghép một chiếc xe Jeep, chiếc xe đồ chơi rất nhẹ, bé tha hồ chơi trong nhà, ngoài sân, chơi cùng bạn bè và gia đình. 
    Đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: