Bộ mô hình đồ chơi đường đua Số 3 – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: 37596 |
1.279.000₫
Bộ mô hình đồ chơi đường đua Số 3 cho các bé Tên thương hiệu : Wader Quality ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Bộ mô hình đồ chơi đường đua Số 3 cho các bé

Tên thương hiệu : Wader Quality
Mã sản phẩm : 37596
Mã vạch : 4810344037596
Kích thước đóng gói : 60 x 17 x 40 ( cm )
Kích thước hoàn thiện : 125 х 98 х 19 ( cm )
Đóng gói : Hộp và Thùng Carton đồ chơi
Bố mẹ lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+ ….

Bộ mô hình đồ chơi đường đua Số 3 – Wader Quality Toys là bộ đồ chơi đường đua xe với kích thước thu nhỏ của một đường đua được mô phỏng như trong thực tế. Đường đua Số 3 có cổng chào dành cho xe ô tô đồ chơi, có trạm chờ, trạm xăng và nhiều cây cảnh sống động sẽ làm bé thích thú khi chơi cùng. Đường đua uốn cong liên tục sẽ là thách thức khó khăn dành cho bé khi điều khiển xe về đích.

Thiết kế đường đua Số 3 : Các chi tiết được thiết kế và tính toán chính xác để lắp ráp mô hình, dễ dàng vệ sinh, cấu trúc vững trãi, kiên cố như thật, bao gồm 64 chi tiết trong đường đua, trạm rửa xe, trạm xăng, 8 biển báo giao thông, 8 cây ven đường và 3 chiếc xe hơi đồ chơi …. 

Kiểu dáng đồ chơi : nhỏ gọn, đường nét tinh xảo, các góc cạnh được nhà sản xuất làm một cách tinh tế với kích thước rất vừa tay với bé. Thông qua quá trình chơi đồ chơi, bé sẽ rèn luyện được đôi tay khéo léo, yểu điệu và nhanh nhẹn

Chất liệu đồ chơi : Sản phẩm của Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Phát triển trí tưởng tưởng và kỹ năng sáng tạo : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá cách lắp ghép, cách chơi, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách di chuyển xe đồ chơi, kích thích khả năng sáng tạo, hình tượng thế giới giao thông thực tế, quy tắc chuyển động thú vị của xe cơ giới trong đời sống hằng ngày.

Bộ đồ chơi mô phỏng đường đua xe Số 3 Polesie Wader 37596

Bộ mô hình đồ chơi đường đua Số 3 được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Chất lượng hàng đầu Châu Âu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: