Cha mẹ và bé

Một số điều bố mẹ nên tránh để con mình trở thành một người tốt

Đăng bởi Nguyễn Mỹ Hà 20/07/2018

Không phải đứa trẻ nào cũng là đứa trẻ ngoan, thay vì tránh mắng bé, bố mẹ cần xem lại cách hành xử của mình. Liệu bố mẹ có khiến con cái bị ảnh hưởng không? Bố mẹ nên tham khảo ngay những điều sau đây để xem mình có phải là nguyên nhân gây ra những hành vi xấu của con không nhé!

Bố mẹ nên làm gì khi con ăn vạ ???

Đăng bởi Nguyễn Mỹ Hà 18/07/2018

Chắc hẳn các bậc phụ huynh nào cũng đã từng bị bé nhà mình ăn vạ. Bé có thể gào khóc, lăn lộn để nhận được sự chú ý đồng thời có thể đòi được thứ mà mình muốn. Nếu như các bậc phụ huynh không dám đối diện với con khi con ăn vạ thi Polesie Việt Nam xin có những lời khuyên chân thành sau chia sẻ này

8 Điều các ông bố dạy con gái tốt hơn các mẹ

Đăng bởi Nguyễn Mỹ Hà 14/07/2018

Những điều các ông bố dạy con gái tốt hơn các mẹ Theo các chuyên gia tâm lý, người bố có những khả năng nuôi dạy con gái tốt hơn người mẹ. Người mẹ tuy luôn là người chăm sóc, dạy dỗ nhưng có những điều chỉ người bố mới có thể cho con gái. Các mẹ hãy cùng xem mình có thể làm tốt hơn bố những việc sau đây không nhé ! ...

Cha mẹ dạy con yêu cảnh giác với người lạ

Đăng bởi Nguyễn Mỹ Hà 05/07/2018

Xã hội càng hiện đại càng tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm. Trong những năm gần đây trên địa bàn cả nước đã xảy ra nhiều vụ bắt cóc trẻ em với những thủ đoạn hết sức táo tợn, tinh vi, gây tâm lý hoang mang, lo lắng cho các bậc phụ huynh.

Làm thế nào cha mẹ giữ lại được tuổi thơ và cơ hội phát triển của trẻ

Đăng bởi Nguyễn Mỹ Hà 03/07/2018

Với thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, nhiều gia đình đã cho con tiếp xúc với các thiết bị công nghệ quá sớm. Nếu không trang bị kiến thức đầy đủ để kiểm soát, cha mẹ vô tình sẽ là nguy cơ hưởng xấu đến sự phát triển thể chất và tinh thần của chính con mình.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

 

DMCA.com Protection Status