#Đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi – Polesie Toys

Đăng bởi Nguyễn Chí Hoàng 01/02/2018
#Đồ chơi cho bé từ 3-6 tháng tuổi – Polesie Toys

Bé có độ tuổi từ 3-6 tháng luôn cần sự quan tâm của bố mẹ, nhất là các hoạt động vui chơi của trẻ sẽ hình thành tích cách của bé trong những tháng đầu đời. Việc chọn đồ chơi cho bé dưới 6 tháng luôn được các bậc phụ huynh quan tâm.

Đến 3 tháng tuổi, em bé đã phát hiện ra bàn tay của mình và miệng của mình. Với nắm đấm của mình mở ra một chút nữa, bé sẽ bắt đầu có thể giữ đồ vật và mang chúng lên miệng để thử ngậm - gần như mọi thứ con bạn ngậm có thể sẽ kết thúc trong miệng của bé.

Trong giai đoạn từ 3-6 tháng, bé sẽ học cách cuộn người (bò) và di chuyển về phía trước, sử dụng chân để đẩy. Bé có thể giữ các đồ vật bằng tay và sẽ kiểm soát được đầu của mình thông qua việc tăng cường cơ cổ. Bởi sáu tháng, một số trẻ sơ sinh sẽ có thể chịu được trọng lượng trên chân khi đang giữ ở một vị trí đứng, cũng như ngồi với một số hỗ trợ.

Em bé của bạn cũng sẽ bắt đầu giao tiếp với bạn bằng cách cười. Con của bạn sẽ trở nên ý thức hơn về môi trường của mình và nhìn xung quanh để xem điều gì đang xảy ra.

Các hoạt động có thể chơi với bé từ 3-6 tháng tuổi

Sách

Với tầm nhìn của bé ngày càng tăng, giờ đây con của bạn có thể tập trung vào các vật xa hơn, vì vậy đây là thời điểm tuyệt vời để giới thiệu sách với bé. Bạn hãy bỏ ra một chút thời gian yên tĩnh mỗi ngày để đọc cùng bé – con của bạn sẽ thích xem những hình ảnh thú vị đối với trẻ và cũng bắt đầu lắng nghe bạn đọc.

                          

                                                                    Bé đọc sách cùng bố mẹ - Polesie Việt Nam

Đồ chơi

Con của bạn bây giờ có thể giữ một vật thể với một số kiểm soát nhất định và bé sẽ thích di chuyển chúng xung quanh trong không khí ở phía trước mặt bé. Bởi vì sự phối hợp tay-mắt của bé đang được cải thiện đều đặn, đây là thời điểm tuyệt vời để cung cấp cho con của bạn đồ chơi với nhiều loại kết cấu, tiếng ồn, màu sắc và kích cỡ khác nhau. Bé có thể giữ đồ vật và vẫy chúng.

>>> Xem thêm: Đồ chơi cho bé từ 6-9 tháng tuổi

                                     

                                                                              Xe đẩy đồ chơi – Polesie Việt Nam

Âm nhạc

Khi con bạn lớn lên, bạn sẽ nhận thấy rằng mình đang phát triển thị hiếu âm nhạc của chính mình cho con của bạn. Các thể thoại âm nhạc sẽ kích thích sự cảm thụ âm nhạc trong bé, đặc biệt các thể loại nhạc thính phòng, piano,… giúp tăng cường sự phát triển về não bộ cho trẻ nhỏ. Hãy cho bé nghe các thể loại âm nhạc đó khi bé còn nhỏ, nhất là trong giai đọn mang thai và cho con bú.

                            

                                                                               Tập múa cùng bé – Polesie Việt Nam

 

Để lại bình luận của bạn cho chúng tôi
popup

Số lượng:

Tổng tiền: