Giới thiệu về thương hiệu đồ chơi Châu Âu – Polesie Toys

   Đồ chơi Polesie nổi tiếng ở Nga, Belarus và các nước châu Âu trên Thế Giới. Là một nhà sản xuất đồ chơi bằng nhựa chất lượng vượt trội. Polesie luôn luôn ưu tiên cho việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm đồ chơi mới dành cho trẻ em để đáp ứng nhu cầu thị trường hiện tại. Polesie Toys cam kết cung cấp cho quý khách hàng với giá cạnh tranh nhất và giao hàng tốt nhất.
    Polesie Toys được thành lập vào năm 1998 ~ không ngừng nỗ lực để sản xuất các sản phẩm đồ chơi trẻ em chất lượng, an toàn, thông minh, trí tuệ và mang tính chất giáo dục cao. Polesie Toys là một nhà sản xuất hàng đầu Châu Âu và được công nhận rộng rãi, xuất khẩu đồ chơi bằng nhựa, đồ chơi mang lại kiến ​​thức giáo dục và giải trí cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

- Kể từ năm 1998 Polesie Toys : đã phát triển mạnh mẽ và có vị trí thương hiệu trên Thế Giới.
- Năm 2001 : Polesie Toys trở thành công ty liên doanh với sự tham gia của vốn đầu tư từ nước ngoài : Belarus, Nga và Ukraine là thị trường mục tiêu chính vào thời điểm đó.
- Năm 2002 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu " VISTA " ( Cộng hòa Séc )
- Năm 2003 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Cavallino ” ( Italy )
- Năm 2006 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Palau ” ( Tây Ban Nha )
- Năm 2006 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Molto ” ( Tây Ban Nha )
- Năm 2007 : Hệ thống quản lý chất lượng của Polesie Toys được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn khắt khe ISO 9001. Tất cả các sản phẩm đồ chơi đều đạt được các tiêu chuẩn an toàn đồ chơi EN71.
    Tại thời điểm này và Polesie Toys bắt đầu truyền thông mạnh mẽ các sản phẩm đồ chơi thương hiệu ở thị trường EU.
- Năm 2012 : Polesie Toys đã đăng ký độc quyền các sản phẩm đồ chơi mang thương hiệu « Cavallino »« Wader Quality Toys »
Tất cả các hệ thống kinh doanh của Polesie Toys đã được mở rộng trên thị trường Canada, Mỹ, Trung Đông và châu Phi.
- Năm 2014 : Polesie Toys đã mua quyền sản xuất thương mại thương hiệu « Coloma Y Pastor » 
- Năm 2015 : Polesie Toys mạnh dạn tấn công thị trường đồ chơi tại Australia và Nhật Bản.
Polesie Toys hiện đang sở hữu một loại sản phẩm ấn tượng các đồ chơi bằng nhựa chất lượng hàng đầu Châu ÂU, với thiết kế hấp dẫn và vật liệu an toàn đến hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới.
- Năm 2017 : Cấp phép về sản xuất và phân phối các sản phẩm đồ chơi trẻ em mang thương hiệu “ Polesie Việt Nam ” ( Việt Nam ), Ủy quyền Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại MQF

Cơ sở sản xuất quy mô đầy đủ của Polesie Toys là một trong những nhà máy tốt nhất ở châu Âu, với hơn 3.000 nhân sự, diện tích hơn 60.000 m vuông.
>>> Polesie Toys sản xuất các sản phẩm đồ chơi thương hiệu « Polesie », «Molto », « Palau», « Wader Quality Toys », « Coloma Y Pastor » và « Cavallino ».
>>> Polesie Toys liên tục thực hiện các hoạt động triển lãm tích cực, tham gia các hội chợ đồ chơi ở Belarus, Nga, Ukraina, Ba Lan, Đức, Hà Lan, UAE, Hồng Kông, Nhật Bản, Việt Nam và Úc.

Polesie Việt Nam mang lại điều tốt đẹp cho các gia đình và nụ cười cho trẻ em Việt Nam 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: