Mũ bảo hộ Polesie – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 53800 |
50.000₫
Mũ bảo hộ Polesie đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Toys Mã đồ chơi : ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Mũ bảo hộ Polesie đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie Toys
Mã đồ chơi : 53800
Mã vạch : 4810344053800
Kích thước hoàn thiện : 27 х 19 х 11 ( cm )
Đóng gói : None
Phụ huynh lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+ ...

Mũ bảo hộ Polesie đồ chơi là mũ bảo hiểm đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1tuổi trở lên. Mu mang kích thước nhỏ hơn của Mũ bảo hiểm được mô phỏng như trong thực tế. Giúp bé bích thích tinh thần sáng tạo, khả năng nhập vai của bé thành chú linh cứu hỏa, chú kỹ sư khi đội mũ lên chơi và kết hợp với các đồ chơi hướng nghiệp.

Màu sắc : Mũ có tông màu là màu đỏ, màu cam ~ mô phỏng thu nhỏ của mũ cứu hỏa, mũ kỹ sư thực tế, bề mặt sáng bóng và đẹp mắt, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các chiếc Mũ bảo hộ được thiết kế chắc chắn, sáng bóng, đồ chơi rắn chắc, cứng và bền, khó bị móm, gẫy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : Các chiếc Mũ được làm từ chất liệu nhựa nguyên sinh cao cấp ~ được sản xuất bằng công nghệ hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển trí tưởng tượng, khả năng giao tiếp : đồ chơi mang tính chất giáo dục từ nhỏ và hướng nghiệp tốt hơn khi được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ bố mẹ và ông bà. Bé có thể thỏa trí nhập vai khi chơi, giúp bé học tập, hiểu rõ hơn về công việc và nhiệm vụ của các chú linh cứu hỏa, kỹ sư xây dựng...

Mũ bảo hộ Polesie đồ chơi đạt chuẩn chất lượng cao được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ ASTM và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Polesie Toys được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục từ nhỏ, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi ngoài bãi biển, đồ chơi ngoài bãi cát, đồ chơi ngoài trời ...

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam đã có đồ chơi Polesie Toys

popup

Số lượng:

Tổng tiền: