Xe ben đồ chơi cỡ lớn – Cavallino Toys

Thương hiệu: Cavallino | Mã SP: 37336 |
759.000₫
Xe Ben đồ chơi trẻ em cỡ lớn Tên thương hiệu : Cavallino Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Xe ben đồ chơi trẻ em cỡ lớn - Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe ben vận chuyển, được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế nhiều màu sắc, đơn giản, kích thích bé khi chơi. Bé yêu thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe Ben đồ chơi trẻ em cỡ lớn

Tên thương hiệu : Cavallino
Mã sản phẩm : 37336
Mã vạch : 4810344037336
Kích thước : 59 x 26 x 33 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa PE 
Lứa tuổi bé yêu thích : 1+, 2+, 3+

    Xe ben đồ chơi trẻ em cỡ lớn - Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe ben vận chuyển, được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế nhiều màu sắc, đơn giản, kích thích bé khi chơi. Bé yêu thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

đồ chơi cho bé xe ben cỡ lớn

Màu sắc xe Ben : màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.
Chất liệu xe Ben : Sản phẩm của Cavallino đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Các bố các mẹ có thể an tâm khi cho trẻ sử dụng các sản phẩm xe đồ chơi của Cavallino.
Phát triển khả năng giao tiếp và sáng tạo : Bố mẹ, ông bà nên để trẻ được chơi cùng bạn bè, tự do khám phá để bé tự hiểu rõ hơn về chiếc xe. Các bé nhà mình sẽ có thể đặt ra được những câu hỏi ngây ngô : xe này chở gì, xe này hoạt động ra sao? ….
   Xe được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi hướng nghiệp ...

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: