Xe cảnh sát giao thông Minsk – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 37077 |
199.000₫
Xe cảnh sát giao thông Minsk đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe cảnh sát giao thông Minsk đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 37077
Mã vạch : 4810344037077
Kích thước : 27 х 12 х 10 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Bố mẹ lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : bé từ 3 tháng tuổi, 1+, 2+ …

Xe cảnh sát giao thông Minsk đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi với kích thước thu nhỏ của xe cảnh sát giao thông tại thành phố Minsk – Thủ đô Belarus, được mô phỏng như giống thật như thực tế. Bé nhà mình điều khiển tránh các chướng ngại vật kích thích khả năng phán đoán và xử lý tình huống nhanh nhẹn, giúp bé cảm giác thích thú khi chơi và khả năng tưởng tượng của bé về hình ảnh các chú cảnh sát giao thông hay chú công an giao thông Việt Nam.

Màu sắc : xe cảnh sát đồ chơi có màu xanh dương thu hút, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : Các bộ phận trên xe cảnh sát Minsk được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe ô tô đồ chơi Minsk đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để bé tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ chức năng, cách di chuyển, nhiệm vụ của xe cảnh sát Polesie Minsk, để bé hiểu rõ hơn về công việc các chú cảnh sát giao thông thực tế.

Xe ô tô cảnh sát giao thông ( hoặc Xe ô tô công an giao thông ) – Xe Traffic Police là những loại xe ô tô dùng để tuần tra, kiểm soát trên các con đường, đặc biệt là đường cao tốc. Mỗi trạm cảnh sát giao thông thường có 4 - 5 xe, bao gồm xe tuần tra, xe bán tải và xe chuyên dụng. Một số lực lượng cảnh sát không phân biệt giữa tuần tra, ứng phó và xe giao thông, và có thể sử dụng một phương tiện để thực hiện một số hoặc tất cả các vai trò mặc dù trong một số trường hợp có thể không thích hợp.

Xe cảnh sát giao thông Minsk đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi cho bé, đồ chơi cho trẻ em an toàn, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ráp …

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: