Xe cẩu HaLi – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: 5458 |
199.000₫
Xe cẩu HaLi đồ chơi Tên thương hiệu : Wader Quality Toys Mã sản phẩm : 5458...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe cẩu HaLi đồ chơi

Tên thương hiệu : Wader Quality Toys
Mã sản phẩm : 5458
Mã vạch : 4810344005458
Kích thước : 21 x 10 x 10 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie
Lứa tuổi bé ưa thích : Các bé mầm non 1+, 2+, 3+ ...

Xe cẩu HaLi đồ chơi – Wader Quality Toys là xe mô hình đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé mầm non từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cẩu tự hành, được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu phía sau, có núm vặn chỉnh cần và cần cẩu đồ, chịu được lực tác động cao và nặng.

quy cách đóng gói túi lười xe cẩu HaLi 5458 đồ chơi Wader Polesie

Màu sắc : Màu xe cẩu đồ chơi HaLi rất thu hút, mang sắc thái Basic, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : Các bộ phận trên xe HaLi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe ô tô đồ chơi đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức làm việc của xe cẩu đồ chơi mô phỏng thực tế. 

" Xe cẩu tự hành có thể gọi là xe tải gắn cần cẩu : Là loại xe tải có gắn cần cẩu ( cần trục ) thường có tay cần nghiêng so với phương ngang khi hoạt động cầu lắp. Cần trục tự hành dùng trọng lượng của ô tô làm cân đối trọng tải. Xe được gắn sẵn cần cẩu trục nên rất thuận tiện cho việc nâng hạ hàng hóa lên thùng xe tải. Một số hàng hóa chuyên dùng như : Hàng đóng kiện lớn, hàng dễ vỡ khó bốc tay, hàng cồng kềnh quá cỡ ... "

Xe cẩu HaLi đồ chơi Wader Quality Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về Xe ô tô đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi nhập vai, đồ chơi phát triển thể chất toàn diện ...

Đồ chơi thương hiệu Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ các bé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: