Xe chòi chân đồ chơi MAMMOET cỡ lớn – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 56726 |
1.229.000₫
Xe chòi chân đồ chơi trẻ em MAMMOET Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Xe chòi chân đồ chơi trẻ em MAMMOET là xe đồ chơi Cỡ Lớn thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên tới 5 tuổi ... kích thước thu nhỏ của xe tải nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên, có thêm 2 tay vịnh trước và sau xe đảm bảo sự thích thú của bé khi trải nghiệm chơi xe cùng phụ huynh

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe chòi chân đồ chơi trẻ em MAMMOET

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 56726
Mã vạch : 4810344056726
Kích thước : 71 x 27 x 32 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa PE và Thùng Cotton 
Lứa tuổi bé thích hợp :  bé sơ sinh 3 - 12 tháng, 1+, 2+, 3+, 4+ …

    Xe chòi chân đồ chơi trẻ em MAMMOET cỡ lớn – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và các bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế thêm 2 tay vịnh trước và sau xe thuận tiện cho việc di chuyển, là xe ô tô đồ chơi cho bé ngồi. Đảm bảo sự thích thủ của bé khi trải nghiệm chơi xe.

đồ chơi cho bé xe ngồi mamoet ride
 

Màu sắc : Hiện tại chỉ còn màu mận đỏ, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế Mammoet : Các bộ phận trên xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, khi cưới và ngồi với thư thế thoải mái đảm bảo có tay nắm.
Chất liệu an toàn : đồ chơi xe ngồi Mammoet được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. 
    Xe đồ chơi ngồi Mammoet được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: