Xe cứu hỏa HaLi – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: 3225 |
199.000₫
Xe cứu hỏa HaLi đồ chơi Tên thương hiệu : Wader Quality Toys Mã sản phẩm : ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe cứu hỏa HaLi đồ chơi

Tên thương hiệu : Wader Quality Toys
Mã sản phẩm : 3225
Mã vạch : 4810344003225
Kích thước : 19 x 10 x 12 cm
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé ưa thích : 1+, 2+, 3+ ...

Xe cứu hỏa HaLi đồ chơi – Wader Quality Toys là xe đồ chơi mô hình cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe cứu hỏa được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thang cứu hỏa phía sau. Kích thích tinh thần sáng tạo, khả năng nhập vai thành chú lính cứu hỏa cùng đồ chơi cứu hỏa

xe mô hình đồ chơi cứu hỏa HaLi Polesie Wader Toys

Màu sắc : Xe cứu hỏa HaLi có 2 màu Cam và Xanh lá cây, đơn giản, nhẹ nhàng, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận trên xe cứu hỏa HaLi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu an toàn : Xe cứu hỏa HaLi Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, chất liệu đảm bảo không chứa chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bé ~ được sản xuất bằng công nghệ dây chuyền hàng đầu Châu Âu, chuẩn ISO 9001, 14001 và EN/71, dễ dàng vệ sinh, các góc cạnh của đồ chơi đều được vát mềm mại → tiêu chí này hết sức quan trọng trong việc chọn lựa đồ chơi cho các bé.

Phát triển trí tưởng tượng, khả năng giao tiếp : Xe mô hình đồ chơi xe thang cứu hỏa HaLi tạo nên sự sáng tạo của bé, bé tha hồ nhập vai, chơi cùng bạn bè, đồ chơi mang tính chất giáo dục và hướng nghiệp tốt hơn khi được sự hỗ trợ, hướng dẫn từ bố mẹ và ông bà.

“ Xe thang cứu hoả là một loại xe chuyên dụng, chức năng chính để hỗ trợ dập tắt các đám cháy, thang kéo để cứu người đang gặp nạn. Xe thường được trang bị bơm các dung dịch để dập tắt các đám cháy, thang cứu hộ. Đặc điểm đặc trưng của xe là có còi cực lớn, đèn nhấp nháy màu đỏ lửa rất dễ nhận biết”

Xe cứu hỏa HaLi đồ chơi Wader Quality Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về Xe ô tô đồ chơi dành cho trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi hướng nghiệp, đồ chơi nhập vai, đồ chơi phát triển thể chất toàn diện ...

Đồng hành và vững bước cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam đã có đồ chơi Polesie Toys

popup

Số lượng:

Tổng tiền: