Xe đầu kéo Champion kèm rơ mooc đồ chơi nông trại – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 0445 |
579.000₫ 0
Xe đầu kéo Champion kèm rơ mooc đồ chơi nông trại cho bé Tên thương hiệu : Polesie ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe đầu kéo kèm rơ mooc Champion đồ chơi nông trại là xe ô tô có kích thước thu nhỏ của xe đầu kéo nông trại được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có rơ moóc kéo phía sau có thể tháo, lắp một cách linh hoạt, bé yêu có tể chơi trong nhà, ngoài sân hay ngoài bãi biển.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe đầu kéo Champion kèm rơ mooc đồ chơi nông trại cho bé

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 0445
Mã vạch : 4810344010445
Kích thước : 74 x 23 x 26 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+ ...

Xe đầu kéo kèm rơ mooc Champion đồ chơi nông trại – Polesie Toys là xe ô tô mô hình đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đầu kéo nông trại được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có rơ moóc kéo phía sau có thể tháo, lắp một cách linh hoạt, bé yêu có tể chơi trong nhà, ngoài sân hay ngoài bãi biển.

xe mô hình đồ chơi polesie toys xe đầu kéo Champion rơ mooc 0445

Màu sắc : có 2 màu xe vàng và đỏ tùy bé yêu lựa chọn theo sở thích, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Champion : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe đầu kéo Champion của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình

Xe mô hình đồ chơi Xe đầu kéo Champion nông trại Polesie được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình, máy bay mô hình đồ chơi, đồ chơi nấu ăn, nhà bếp…

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: