Xe đầu kéo đồ chơi Hardy – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 44778 |
119.000₫ 0
Xe đầu kéo đồ chơi trẻ em Hardy Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Xe đầu kéo đồ chơi trẻ em Hardy là mô hình xe đồ chơi có kích thước thu nhỏ của xe đầu kéo được mô phỏng như trong thực tế. Thiết kế đơn giản, kích thích cho trẻ nhỏ. Giúp bé hiểu được cách vận hành của xe

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe đầu kéo đồ chơi trẻ em Hardy

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 44778
Mã vạch : 4810344044778
Kích thước : 21 x 13 x 14 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

    Xe đầu kéo đồ chơi trẻ em Hardy – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe đầu kéo được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế đơn giản, kích thích cho trẻ nhỏ. Giúp bé hiểu được cách vận hành của xe, bé có thể chơi cùng xe ở trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.
Màu sắc : có 4 màu xe khác nhau tùy bé nhà mình lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế xe đầu kéo Hardy : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu an toàn : Xe đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.
Phát triển khả năng giao tiếp và sáng tao : bố mẹ và ông bà nên để bé yêu được thỏa thích chơi xe đồ chơi cùng bạn bè nhỏ tuổi, bé sẽ được giao tiếp và đùa nghịch vô tư nhất.
    Xe đồ chơi đầu kéo được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, xe đồ chơi, xe mô hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi trí tuệ …

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: