Xe đồ chơi chở gỗ Volvo PowerTruck – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 58331 |
699.000₫
Xe đồ chơi trẻ em chở gỗ Volvo PowerTruck Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe đồ chơi trẻ em chỡ gỗ Volvo PowerTruck là xe có kích thước thu nhỏ của xe tải chỡ gỗ được mô phỏng như trong thực tế. Thiết kế có đồ nâng gỗ, cẩu gỗ và có 6 bánh xe nhỏ chắc chắn bên dưới. Bé yêu thỏa trí sáng tạo, logic tìm hiểu cách vận hành

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe đồ chơi trẻ em chở gỗ Volvo PowerTruck

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 58331
Mã vạch : 4810344058331
Kích thước : 45 x 23 x 27 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện và hộp đồ chơi catton
Lứa tuổi bé thích hợp : 2+, 3+

Xe đồ chơi trẻ em chở gỗ Volvo PowerTruck – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 2, 3 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải chở gỗ được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ nâng gỗ. cẩu gỗ và có 6 bánh xe nhỏ chắc chắn bên dưới. Bé yêu thỏa trí sáng tạo, logic tìm hiểu cách vận hành của đồ chơi.

xe mô hình đồ chơi dành cho trẻ em xe tải cẩu gỗ volvo powertruck

Màu sắc : Xe Volvo có 3 màu chủ đạo là xanh lá cây, xám, nâu gỗ. Màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu trong quá trình thời gian bé chơi.

Thiết kế xe Volvo : Các bộ phận trên xe Volvo được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu an toàn : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Phát triển khả năng giao tiếp và logic : Xe đồ chơi chở gỗ Volvo mang tính chất giáo dục và hướng nghiệp cho bé, bé có thể tìm hiểu cách vận hành, hoạt động khi chơi cùng xe. Bố mẹ, ông bà có thể hướng dẫn trao đổi, giải thích cho bé cách chơi.

Xe đồ chơi chở gỗ Volvo được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Xe chở gỗ Volvo PowerTruck được cấp phép bởi AB Volvo Group và Volvo Trademark Holding AB, nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi thông minh, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: