Xe đua Virage – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 35127 |
69.000₫
Xe đua Virage đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Toys Mã sản phẩm : 35127 ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe đua Virage đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie Toys
Mã sản phẩm : 35127
Mã vạch : 4810344035127
Kích thước : 16 х 10 х 6 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện Polesie Việt Nam
Phụ huynh lựa chọn phù hợp với con : Các bé mầm non 1+, 2+ ...

Xe đua Virage đồ chơi - Polesie Toys là đồ chơi xe đua thể thao thích hợp cho bé mầm non từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của siêu xe Virage được mô phỏng như trong thực tế. Các bé có thể thoải mái chơi trong nhà, ngoài sân và ngoài bãi biển.

Màu sắc : Xe đua Virage có 3 màu thể thao đỏ mận và xanh dương, xanh lá cây, màu sắc đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : xe đua Virage được thiết kế kiểu dáng thể thao, bánh xe rộng, chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy mẻ, hỏng khi bé chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : xe đua đồ chơi Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ

Phát triển kỹ năng sáng tạo và giao tiếp : Đồ chơi mang tính chất giáo dục, hướng nghiệp, bố mẹ hay ông bà có thể để trẻ tự khám phá, và sau đó hướng dẫn từ từ cách hoạt động, cách thức sử dụng xe trong môn thể thao nào của người lớn. 

" Siêu xe thể thao là từ bắt đầu thường dùng vào thập niên 1980 để gọi các chiếc xe thể thao đắt tiền, được thiết kế chủ yếu chú trọng vào tốc độ. Siêu xe khác biệt với xe thông dụng hay các xe thể thao thường ở các điểm sau : Xe gia tăng tốc độ rất nhanh, có tốc độ tối đa rất cao, sử dụng các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất, giá trị rất đắt tiền, chi phí tu bổ bảo dưỡng cũng rất cao, đặc biệt chỉ sản xuất có giới hạn. Mẫu siêu xe Virage được bắt nguồn từ một nhà sản xuất xe hơi thể thao hạng sang Aston Martin Lagonda Limited ~ là một trong những Công ty về ô tô hàng đầu trên thế giới "

Xe đua Virage đồ chơi - Polesie Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, đồ chơi giáo dục, đồ chơi lắp ghép …

Đồ chơi thương hiệu Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ các bé

popup

Số lượng:

Tổng tiền: