Xe Jeep Safari – Cavallino Toys

Thương hiệu: Cavallino | Mã SP: 36643 |
139.000₫
Xe Jeep Safari đồ chơi Tên thương hiệu : Cavallino Toys Mã sản phẩm :...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe Jeep Safari đồ chơi 

Tên thương hiệu : Cavallino Toys
Mã sản phẩm : 36643
Mã vạch : 4810344036643
Kích thước : 24 x 15 x 14 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+

Xe Jeep Safari đồ chơi – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe Jeep được mô phỏng như trong thực tế. Xe có kèm theo 2 người đồ chơi ngồi trong xe tăng giá trị giống thật hơn với bé. Bé yêu có thể chơi trong nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Màu sắc : có 2 màu xe khác nhau để bé lựa chọn theo sở thích, màu của xe jeep đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe Jeep : Các bộ phận trên xe ô tô đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu an toàn : Xe ô tô đồ chơi Cavallino đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với xe ô tô đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.

Xe Jeep Safari đồ chơi - Cavallino Toys được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình …

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: