Xe kéo đồ chơi Leon – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 52872 |
99.000₫ 0
Xe kéo đồ chơi trẻ em Leon Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm :...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe kéo đồ chơi trẻ em Leon là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe kéo được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu kéo phía sau xe. Kích thích khả năng sáng tạo và năng động của bé yêu.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe kéo đồ chơi trẻ em Leon

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 52872
Mã vạch : 4810344052872
Kích thước : 24 x 11 x 12 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+
    Xe kéo đồ chơi trẻ em Leon – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe kéo được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có cần cẩu kéo phía sau xe. Kích thích khả năng sáng tạo và năng động của bé yêu.

xe kéo đồ chơi trẻ em leon

Màu sắc : có 2 màu xe là xanh và cam, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế xe kéo Leon : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu an toàn : Sản phẩm Xe đồ chơi kéo Leon Polesie đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.
Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp và sáng tạo. 
    Xe kéo đồ chơi Leon được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, xe mô hình, xe mô tô, xe ô tô đồ chơi, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ ...

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: