Xe mô tô đồ chơi Racing – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: Đang cập nhật |
139.000₫ 0
Xe mô tô đồ chơi trẻ em Racing Tên thương hiệu : Polesie Mã...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe mô tô đồ chơi trẻ em Racing – Polesie Toys là xe gắn máy đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Kích thước thu nhỏ của xe mô tô được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu có thể chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

 

Xe mô tô đồ chơi trẻ em Racing

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 9813
Mã vạch : 4810344019813
Kích thước : 28 x 12 x 20 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa PP
Lứa tuổi bé thích hợp : các bé từ 03 - 12 tháng, 1+, 2+
    Xe mô tô đồ chơi trẻ em Racing – Polesie Toys là xe mô tô ( xe gắn máy ) đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 3 tới 12 tháng tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe mô tô được mô phỏng như trong thực tế. Bé yêu có thể chơi xe trong sảnh nhà, ngoài sân hoặc ngoài bãi biển.

đồ chơi xe mô tô racing polesie việt nam

Màu sắc : có 4 màu xe khác nhau để bé lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế xe mô tô : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu mô tô racing : Xe mô tô đồ chơi của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.
Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp với bố mẹ và người thân trong gia đình
    Xe máy đồ chơi racing được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh, đồ chơi trí tuệ …

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: