Xe môi trường chở rác đồ chơi – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: Đang cập nhật |
237.000₫ 0
Xe môi trường chở rác đồ chơi cho các bé Tên thương hiệu : Wader Quality Mã sản phẩm...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Đồ chơi xe môi trường chở lý rác – Wader Toys là xe đồ chơi có kích thước thu nhỏ của xe chở rác được mô phỏng như trong thực tế. Đồ chơi mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo và học tập của bé, góp phần tạo dựng lên hình ảnh chung tay giữ gìn đường phố xanh, sạch đẹp.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe môi trường chở rác đồ chơi cho các bé

Tên thương hiệu : Wader Quality
Mã sản phẩm : 37640
Mã vạch : 4810344037640
Kích thước : 19 х 12 х 12 ( cm )
Đóng gói : Hộp Cotton đồ chơi chính hãng
Phụ huynh nên lựa chọn lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+ ...

    Đồ chơi xe môi trường xử lý rác – Wader Toys là xe đồ chơi có kích thước thu nhỏ của xe chở rác được mô phỏng như trong thực tế. Đồ chơi mang tính giáo dục, kích thích khả năng sáng tạo và học tập của bé, góp phần tạo dựng lên hình ảnh chung tay giữ gìn đường phố xanh, sạch đẹp. 

Chất liệu an toàn : đồ chơi trẻ em Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Ở Châu Âu, các bà mẹ đều luôn an tâm khi cho trẻ sử dụng các sản phẩm đồ chơi của Wader.

Màu sắc : Xe có 2 màu cơ bản là đỏ và vàng, màu sắc của xe rác đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế đồ chơi : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, có thùng chở rác phía sau có thể nâng, chất liệu đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, đầu xe thiết kế có móc đặc biệt, bé có thể buộc dây để kéo kéo.

Phát triển khả năng giao tiếp và học hỏi : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hoặc cùng bé chơi, hướng dẫn bé cách vận hành, công việc của xe trong thực tế, để bé hiểu được việc giúp môi trường đô thị sạch sẽ hơn.

    Đồ chơi xe ô tô chở rác được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Hành tinh đồ chơi Polesie mang niềm vui và hào hứng tới các bé Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: