Xe môi trường Leon – Polesie Toys

Xuất xứ: Đang cập nhật
  Đánh giá:
129.000₫
Số lượng:
Gọi ngay đặt hàng

Xe môi trường Leon đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 52896
Mã vạch : 4810344052896
Kích thước : 23 x 11 x 14 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Xe môi trường Leon đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe môi trường được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ nâng phía sau có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng, thùng xe có thể chở được đồ chơi hay mô hình có kích thước nhỏ

xe đồ chơi trẻ em leon polesie việt nam

Màu sắc : 2 màu đỏ và cam, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe môi trường Leon : Các bộ phận trên xe Leon được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, thùng xe phía sau liên kết cẩn thận, khung xe đặc biệt cho phép như một giá đỡ đưa lên hạ xuống, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu xe môi trường Leon : Sản phẩm của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại, cam kết an toàn đối với sức khỏe của bé – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.

Đồ chơi cho bé xe môi trường Leon được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi trí tuệ, đồ chơi thông minh, xe mô hình đồ chơi, búp bê đồ chơi, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây

Sản phẩm đã xem

popup

Số lượng:

Tổng tiền: