Xe tải Buddy – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 47045 |
179.000₫
Xe tải Buddy đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : ...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe tải Buddy đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 47045
Mã vạch : 4810344047045
Kích thước : 23 x 13 x 13 cm
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+ ...

Xe tải Buddy đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có thùng chở đồ phía sau để trẻ thả đồ, chở đồ. Kích thích khả năng sáng tạo cho bé trải nghiệm đồ chơi.

đồ chơi dành cho trẻ em xe tải Buddy Polesie Việt Nam

Màu sắc : Xe có 3 màu chủ đạo là xanh lá cây, xanh dương, đỏ, màu của xe đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe tải Buddy : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 

Chất liệu xe tải Buddy : của Polesie Việt Nam đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé yêu và bền đẹp theo thời gian . 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp.
Xe tải Buddy đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: