Xe tải kèm bộ lắp ghép 60 chi tiết – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 1664 |
449.000₫
Xe tải kèm bộ lắp ghép 60 chi tiết đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe tải kèm bộ lắp ghép 60 chi tiết đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 1664
Mã vạch : 4810344011664
Kích thước : 41 x 22 x 24 cm
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+...

Xe tải kèm bộ lắp ghép 60 chi tiết đồ chơi – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đồ chơi được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ kéo phía trước, bộ lắp ghép 60 chi tiết đa dạng kèm theo, giúp hoạt động vui chơi của bé thú vị hơn. Bé yêu thoải mái chơi được trong nhà, ngoài sân, ngoài bãi biển.

đồ chơi trẻ em polesie toy xe tải và 60 chi tiết lắp ghép

Màu sắc : xe đồ chơi có 2 màu cơ bản, bộ lắp ghép đa sắc màu bắt mắt, màu sắc đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe đồ chơi : Các bộ phận trên xe tải, bộ lắp ghép sau xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, rất khó bị gãy, hỏng hay bẹp khi trẻ chơi đùa, nghịch phá.

Tăng cường khả năng giao tiếp : bố mẹ, ông bà có thể cùng chơi với bé, hướng dẫn bé cách lắp ghép, xe đồ chơi vận hành ra sao, tăng sự tương tác với bé

Chất liệu an toàn : xe tải đồ chơi được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian

Xe tải kèm bộ lắp ghép 60 chi tiết đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Thương hiệu hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, trực thăng đồ chơi, máy bay đồ chơi, đồ chơi hướng nghiệp, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: