Xe tải kết hợp xe nâng đồ chơi PowerTruck – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 36889 |
1.669.000₫
Xe tải kết hợp xe nâng đồ chơi trẻ em PowerTruck Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

Xe tải kết hợp xe nâng đồ chơi cho bé PowerTruck – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn, xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đầu kéo cỡ lớn được thiết kế chắc chắn, có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi kèm theo 1 xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck. Đồ chơi mang đậm tính giáo dục và hướng nghiệp cho bé, hiểu biết về sản phẩm.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe tải kết hợp xe nâng đồ chơi trẻ em PowerTruck

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 36889
Mã vạch : 4810344036889
Kích thước : 86 x 22 x 33 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa PE và thùng Cotton đồ chơi
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+
    Xe tải đầu kéo kết hợp xe nâng đồ chơi cho bé PowerTruck – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ lớn, xe mang kích thước thu nhỏ của xe tải đầu kéo cỡ lớn được thiết kế chắc chắn, có thể tháo lắp dễ dàng. Bộ đồ chơi kèm theo 1 xe nâng hàng đồ chơi PowerTruck. Đồ chơi mang đậm tính giáo dục và hướng nghiệp cho bé, hiểu biết về sản phẩm.
Màu sắc : màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế của xe tải và xe nâng Power Truck : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu xe tải và xe nâng Power Truck : Sản phẩm của Polesie đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho bé yêu.
    Xe tải kết hợp xe nâng được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: