Xe thả hình đồ chơi trẻ em Island – Cavallino Toys

Thương hiệu: Cavallino | Mã SP: 6370 |
199.000₫ 0
Xe thả hình đồ chơi trẻ em Island Tên thương hiệu : Cavallino Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Xe thả hình đồ chơi trẻ em Island là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, vuông, tròn, … khi trẻ còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé, đồ chơi mang tính chất giáo dục cao.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe thả hình đồ chơi trẻ em Island

Tên thương hiệu : Cavallino
Mã sản phẩm : 6370
Mã vạch : 4810344006370
Kích thước : 26 x 16 x18 ( cm )
Tuổi : 1+, 2+, 3+
     Xe thả hình đồ chơi trẻ em Island – Cavallino Toys là xe đồ chơi cỡ vừa thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Xe được thiết kế giúp tăng khả năng nhận diện các khối hình tam giác, vuông, tròn,… khi trẻ còn nhỏ tuổi. Phần nắp thả khối có thể tháo lăp dễ dàng, thuận tiện cho hoạt động vui chơi của bé, đồ chơi mang tính chất giáo dục cao.

Màu sắc : có nhiều khối màu sắc, đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe thả hình Island : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. các khối hình nhỏ nhắn xinh xinh, khó bị bẹp hay bóp méo.

Chất liệu xe thả hình Island : Sản phẩm của Cavallino đều được làm từ nhựa nguyên sinh tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ.
    Xe đồ chơi thả hình Island được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: