Xe xúc chòi chân Mammoet – Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 56740 |
1.750.000₫
Xe xúc chòi chân Mammoet đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : 56740...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe xúc chòi chân Mammoet đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 56740
Mã vạch : 4810344056740
Kích thước : 79 x 27 x 42 ( cm )
Đóng gói : Túi nhựa PE và Thùng Carton 
Lứa tuổi bé thích hợp :  bé sơ sinh 3 - 12 tháng, 1+, 2+, 3+, 4+ …

Xe xúc chòi chân Mammoet đồ chơi – Polesie Toys là xe xúc đồ chơi cỡ lớn thích hợp cho bé từ 3 tháng tuổi trở lên và các bé 1 tuổi 2 tuổi 3 tuổi +... Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc ủi nhưng được thiết kế cho bé ngồi lên trên và được mô phỏng như xe xúc ủi Mammoet ở thực tế. Xe được thiết kế thêm 2 tay điều khiển phía trước, bé dùng để căn chỉnh gầu xúc, là xe xúc đồ chơi cho bé ngồi. Đảm bảo sự thích thủ của bé khi trải nghiệm chơi xe.

Xe xúc chòi chân Mammoet 4810344056740

Màu sắc : Hiện tại chỉ còn màu mận đỏ, màu sắc của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế Mammoet : Các bộ phận trên xe được thiết kế cực kỳ chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa, khi cưới và ngồi với thư thế thoải mái đảm bảo có tay nắm.

Chất liệu an toàn : đồ chơi xe xúc ngồi Mammoet được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian. Xe xúc chòi chân Mammoet được sản xuất theo dây chuyền hiện đại cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng Mỹ và Nhật Bản. Thương hiệu đồ chơi Mammoet Polesie Toys được nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - Hàng đầu về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi hướng nghiệp từ nhỏ, đồ chơi giáo dục trẻ mầm non, thiết bị giáo dục.

Polesie Toys luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: