Xe xúc đồ chơi GripTrac – Wader Toys

Thương hiệu: Wader | Mã SP: 48394 |
499.000₫ 0
Xe xúc đồ chơi trẻ em GripTrac Tên thương hiệu : Wader Quality Mã sản phẩm : ...
- +

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 

Thông tin sản phẩm

    Xe xúc đồ chơi trẻ em GripTrac mang kích thước thu nhỏ của xe xúc GripTrac được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ xúc cát phía trước và đồ xúc nhỏ phía sau có thể xúc cát hoặc đồ chơi được nhiều hơn. Bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo, say sưa vi vu chơi cùng xe ngoài sân, ngoài bãi cát hoặc trong nhà.

Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe xúc đồ chơi trẻ em GripTrac

Tên thương hiệu : Wader Quality
Mã sản phẩm : 48394
Mã vạch : 4810344048394
Kích thước : 34 x 14 x 21 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+
    Xe xúc đồ chơi trẻ em GripTrac – Wader Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên ~ Xe mang kích thước thu nhỏ của xe xúc GripTrac được mô phỏng như trong thực tế. Xe được thiết kế có đồ xúc cát phía trước và đồ xúc nhỏ phía sau có thể xúc cát hoặc đồ chơi được nhiều hơn, bánh xe bằng cao su khi chơi rất bon bon. Bé yêu có thể thỏa sức sáng tạo, say sưa vi vu chơi cùng xe ngoài sân, ngoài bãi cát hoặc trong nhà.
Màu sắc : màu sắc của đồ chơi an toàn, đảm bảo cho trẻ và bền màu theo thời gian.
Thiết kế xe xúc Griptrac : Các bộ phận trên xe được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa. 
Chất liệu xe xúc Griptrac : của Wader đều được làm từ nhựa nguyên sinh cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. Đảm bảo an toàn đối với sức khỏe của bé và bền đẹp theo thời gian . 
Tăng cường khả năng giao tiếp : Với đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp
    Xe xúc Wader được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, thiết bị giáo dục.

Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt nam

popup

Số lượng:

Tổng tiền: