Xe xúc lật Craft - Polesie Toys

Thương hiệu: Polesie | Mã SP: 57976 |
129.000₫
Xe xúc lật Craft đồ chơi Tên thương hiệu : Polesie Mã sản phẩm : 57976 (...
- +
Mua ngay

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích 
Gọi (+84) (028) 66 731 666 để được tư vấn miễn phí

Xe xúc lật Craft đồ chơi

Tên thương hiệu : Polesie
Mã sản phẩm : 57976 ( mã đồ chơi tách lẻ từ Set Combo 57976 )
Mã vạch : 4810344057976
Kích thước : 24 x 11 x 12 ( cm )
Đóng gói : Túi lưới Polesie thân thiện
Lứa tuổi bé thích hợp : 1+, 2+, 3+

Đồ chơi trẻ em Xe xúc lật Craft – Polesie Toys là xe đồ chơi cỡ nhỏ thích hợp cho bé từ 1 tuổi trở lên. Các xe mang kích thước thu nhỏ và nhiều màu sắc của xe xúc cát được mô phỏng như trong thực tế, bé có thể học được cách vận hành và chức năng làm việc của xe. Bé chơi thoải mái trong nhà và ngoài sân, ngoài bãi cát và bãi biển cùng cha mẹ, bạn bè cùng lứa. 

các mẫu màu xe xúc cát nhỏ polesie 35400

Màu sắc : Xe xúc lật có nhiều màu khác nhau để bé lựa chọn, màu của đồ chơi đảm bảo an toàn cho trẻ và bền màu theo thời gian.

Thiết kế xe : Các bộ phận trên xe đồ chơi được thiết kế chắc chắn, đủ rắn, cứng và bền, khó bị gãy, hỏng khi trẻ chơi đùa.

Chất liệu an toàn : xe xúc lật đều được làm từ nhựa tổng hợp cao cấp, các góc cạnh của đồ chơi trẻ em đều được vát mềm mại – điều này hết sức quan trọng trong việc lựa chọn đồ chơi cho trẻ nhỏ. 

Tăng cường khả năng giao tiếp : Với xe xúc lật đồ chơi này ba mẹ, ông bà nên khuyến khích bé chơi cùng bạn bè để bé hòa đồng hơn và phát triển thêm khả năng giao tiếp, bé có thể học hỏi cách vận hành và hoạt động của xe.

Xe xúc lật Craft đồ chơi được sản xuất theo Tiêu chuẩn Châu Âu, có chứng nhận của Tổng cục TCĐL Chất lượng. Nhập khẩu và phân phối độc quyền tại Việt Nam - số 1 về đồ chơi trẻ em, đồ chơi cho bé an toàn, đồ chơi thông minh, xe ô tô đồ chơi, xe mô hình …

Đồ chơi an toàn Polesie Việt Nam luôn đồng hành cùng tuổi thơ trẻ em Việt Nam

Đánh giá sản phẩm

5
popup

Số lượng:

Tổng tiền: